Scott Pioli Tổng Giám đốc Các Trưởng thành phố Kansas & Trước đây là Phó Chủ tịch Nhân sự Cầu thủ New England Patriots

Scott Pioli là tổng giám đốc của Kansas City Chiefs và trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã giữ nhiều vị trí trong các cấp bậc hành chính của cả chương trình bóng đá đại học và gần đây là các chương trình bóng đá chuyên nghiệp khi anh ấy đã được tuyển dụng bởi một số đội NFL ở thứ hạng cao các chức vụ. Sinh ra tại Washingtonville, New York vào tháng 3 năm 1965 Scott bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình sau khi chơi bóng phòng thủ cho đội Blue Devils của Đại học bang Connecticut Division II khi còn học đại học.

Vị trí đầu tiên mà Pioli đảm nhiệm với một chương trình bóng đá là trợ lý chung cho Syracuse Orange vào năm 1988 và 1989. Từ ngoại ô New York Scott chuyển đến Kentucky để theo đuổi công việc tại Đại học Murray State nằm ở Murray, Kentucky. Khi ở Murray State, Scott giữ chức vụ huấn luyện viên tuyến tấn công vào năm 1990 và sau đó là huấn luyện viên tuyến phòng ngự vào năm 1991.

Năm 1992 đánh dấu thời điểm Scott Pioli chuyển hẳn từ bóng đá đại học sang các cấp độ chuyên nghiệp khi anh bắt đầu làm trợ lý nhân sự chuyên nghiệp cho ronaldo messi  Cleveland Browns, nơi anh ở lại từ năm 1992 đến 1995. Sau một thời gian khỏe mạnh ở Cleveland, Scott đã trải qua một thời gian dài. năm với Baltimore Ravens vào năm 1996 với tư cách là điều phối viên nhân sự chuyên nghiệp trước khi chuyển sang New York Jets. Trong thời gian với Jets từ năm 1997 đến năm 2000, Pioli đảm nhận vị trí giám đốc nhân sự chuyên nghiệp khi anh tiếp tục thăng tiến trong việc dần dần đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và chứng tỏ rằng anh có thể đảm đương thành công nhiều nhiệm vụ hơn.

Scott Pioli kết thúc với New England Patriots vào năm 2000 và thực sự tạo dựng được tên tuổi của mình khi dành 9 năm cho tổ chức và biến nó thành một trong những đội bóng thống trị nhất trong lịch sử của Liên đoàn bóng đá quốc gia. Scott bắt đầu với New England với tư cách là trợ lý giám đốc nhân sự cầu thủ vào năm 2000 và sau đó chuyển lên làm giám đốc nhân sự cầu thủ vào năm sau đó vào năm 2001. Trong suốt từ năm 2002 đến năm 2008, Pioli là phó chủ tịch phụ trách cá nhân cầu thủ và trong thời gian đó là một phần chịu trách nhiệm lắp ráp một trong những chương trình mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử của giải đấu.

 

=